2020-09

รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร

พนักงานขายโน๊ตบุ๊ค เป็นงานที่ต้องดูแล บริการให้ความรู้และการบริการแก่ลูกค้า รวมถึงการทำยอดขายให้กับบริษัท สำหรับใครที่กำ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพาร์ทไทม์พนักงานโลตัสสำหรับนักศึกษา

ที่เทสโก้ โลตัสรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในช่วงปิดภาคการศึกษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เวลาว่...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานร้านเกมส์ TK Net งานสบาย สายเกมส์

มันจะดีแค่ไหนที่เราสามารถทำงานไปด้วย เล่นไปด้วย คงจะหายากมาก แต่ถ้าคุณเป็นสายเกมส์แล้วละก็งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้ การเริ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงาน งานเสิร์ฟ ร้าน Wo Ai Wo Tang

สำหรับคนที่กำลังมองหางาน งานเสิร์ฟ หรืองานร้านอาหารจีน วันนี้เรามีรีวิวของนักศึกษาที่ทำงานนี้โดยการเป็น พนักงานเสิร์ฟร้...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงานพาร์ทไทม์พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้จังหวัดสงขลา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้จังหวัดสงขลาเป็น เป็นโบราณสถานของชาติ ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม อันเป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้ตอนล่าง ที่นี...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพนักงานขายที่ฟิตเนส FT fitness ยากไหม

ใครๆก็สนใจออกกำลังกายโดยหันมาเล่นฟิตเนสกันมากเพิ่มขึ้น ทำให้สาขา fitness ก็เพิ่มตามมาด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่สนใจงานนี้ ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พาร์ทไทม์งานจัด event ของบริษัท

นักศึกษาที่ต้องการหาความรู้ ที่เกี่ยวกับงาน ที่เน้น ไอเดีย การออกแบบเพื่อสะสมประสบการณ์ที่เรียนมา งานนี้อาจเป็นงานที่ใช่...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พาร์ทไทม์งานติดตั้งสายอินเตอร์เน็ต นักศึกษาก็ทำได้ ?

งานติดตั้งสายอินเตอร์เน็ต เมื่อเรานึกถึงงานนี้ส่วนมากแล้วมักเป็นงานประจำหรือเป็นผู้ใหญ่แล้วเท่านั้น แต่วันนี้เรามีรีวิวข...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพนักงานเสิร์ฟร้าน MK ได้ค่าแรงคุ้มไหม

งานพาร์ทไทม์ในร้าน เอ็มเค  ที่ขยายสาขาแล้วทั่วประเทศ สำหรับคนที่ต้องการสมัครงานนนี้ เรามีรีวิวการทำงานจริงมาฝากกันค่ะ เ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

PC เชียร์สินค้าในห้าง รายได้ดีไหม

งาน PC Part Time เชียร์ขายสินค้าในห้าง เป็นงานที่กำลังเป็นที่นิยมของนักศึกษาเพราะสามารถแบ่งเวลาได้และมีงานที่หลากหลาย มี...
Copied title and URL