MONTH

2020年9月

  • September 29, 2020

รีวิวพนักงานปั้มน้ำมันปตท.ค่าแรงคุ้มไหม?

พนักงานเติมน้ำมันเป็นหนึ่งในอาชีพบริการที่ต้องยิ้มแย้มแจ่มใส รักงานบริการสามารถใช้เครื่องแคชเชียร์ได้ สามารถเติมน้ำมัน รวมถึงให้คำแนะนำลูกค้าได้วันนี้เรามีรีวิวจากทางบ้านที่เคยทำงานเป็นพนักงานปั้มน้ำมันปตท มาฝากค่ะ ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้ หญิง อายุ 21 ปี ก่อนหน้านี้เลือกทำงานนี้เพราะงานนี้เป็นงานที่เราไม่ได้คิดจะทำในตอนแรก แค่เห็นเพื่อนๆทำงานกันเยอะเลยคิดว่าตัวเองต้องทำงานบ้างละ แล้วเราก็ไปเห็นปั้มน้ำมันที่เราเติมอยู่ประจำเปิดรับสมัครพนักงานพอดี ซึ่งตอนนั้นเราก็อายุ 18 แล้วสามารถทำงานได้ เราจึงไปสมัครงานนี้ และก็ได้ทำอยู่หลายเดือนเลย หางานปั้มน้ำมัน ปตท […]

  • September 22, 2020

รีวิวพาร์ทไทม์ร้านถ่ายเอกสารพี่บี

ที่มหาลัยมักจะมีร้านถ่ายเอกสารอยู่ในมหาลัย แน่นอนว่านักศึกษาหลายๆคนก็อาจเคยที่ทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านถ่ายเอกสารมาบ้าง วันนี้เรารีวิวพาร์ทไทม์ร้านถ่ายเอกสารพี่บี มาดูกันว่าลักษณะงานจะเป็นอย่างไร จะเหมาะกับนักศึกษาหรือไม่ งานสบายไหม เริ่มงานที่ร้านถ่ายเอกสารพี่บี น้อย เป็นนักศึกษา เลือกทำงานนี้เพราะเป็นร้านถ่ายเอกสารที่เป็นร้านเล็กๆ เราเลยรู้สึกว่างานน่าจะไม่เยอะมากแน่นอนในแต่ละวัน และเป็นงานที่ทำเสร็จแล้วเสร็จเลย ไม่ต้องมีอะไรค้างคา และเป็นงานที่ไม่จุกจิกเลยเลือกที่จะทำงานนี้ งานนี้เป็นงานที่อยู่ใกล้ๆบ้านด้วย และเป็นงานที่เข้างานสายได้เพราะร้านเปิดช่วงสาย โดยหาได้จากป้ายประกาศที่บอร์ดของมหาวิทยาลัย ลักษณะงานที่ทำ ลักษณะงานที่ทำคือถ่ายเอกสารเป็นหลัก โดยปกติร้านนี้จะรับงานจากโรงเรียนเป็นส่วนใหญ่ […]

  • September 22, 2020

รีวิวพนักงานร้านกาแฟ Coffee art ที่ทำแล้วไม่รู้สึกเหนื่อย

ร้านกาแฟ Coffee art เป็นร้านกาแฟที่ไม่ใหญ่มาก ใครที่สนใจลองมาดูรีวิวการทำงานพาร์ทไทม์ของร้านกาแฟ Coffee art ก่อนเผื่อสนใจลองทำ ทำไมถึงเลือกทำงานที่ Coffee art เพราะร้านนี้เป็นร้านของคุณอาแล้วตอนเปิดร้านใหม่ๆเราก็ปิดเทอมพอดีเลยไปช่วย ตอนแรกตั้งใจจะไปช่วยเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจจะไปทำงาน แต่พอทำไปสักพักคุณอาก็จ้างแบบเหมือนพนักงานทั่วไปเลย เลย มีเงินรายวันให้ และเรารู้สึกว่าเราทำงานให้ร้านคุณอาเราสามารถคุยกับคุณอาได้โดยไม่ต้องกลัวว่าเราจะโดนด่าด้วย ลักษณะงานที่ทำ บรรยากาศที่ทำงาน […]

  • September 18, 2020

พนักงานขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร

พนักงานขายโน๊ตบุ๊ค เป็นงานที่ต้องดูแล บริการให้ความรู้และการบริการแก่ลูกค้า รวมถึงการทำยอดขายให้กับบริษัท สำหรับใครที่กำลังสนใจเป็นเซลล์งานขาย ขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร ที่หาดใหญ่ เรามีรีวิวมาฝากค่ะ เริ่มงานขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร หญิง นักศึกษามาทำงานที่ร้านเต่าเพชร อำเภอ หาดใหญ่เพราะงานนี้เป็นงานที่พี่สาวที่รู้จักทำอยู่ แล้วพี่สาวลาออกพอดีเราเลยได้มีโอกาสไปทำแทน และเรารู้สึกว่างานนี้เป็นงานที่ดูแล้วค่อนข้างสบาย เราเลยคิดว่าถ้าเราไปทำก็คงไม่มีอะไรยาก สามารถเรียนรู้งานได้อย่างรวดเร็วแน่นอนและไม่ได้คิดว่างานนี้มีอะไรยากขนาดนั้นจึงได้ไปสมัครทำงานที่ร้านนี้ คำถามที่ถูกสัมภาษณ์คือเคยทำงานขายของมาก่อนไหม แล้วให้สมมติว่าถ้าวันนี้มีลูกค้ามาซื้อโน๊ตบุ๊คจะแนะนำอย่างไร ลักษณะงานที่ทำ […]

  • September 16, 2020

รีวิวพาร์ทไทม์พนักงานโลตัสสำหรับนักศึกษา

ที่เทสโก้ โลตัสรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในช่วงปิดภาคการศึกษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เวลาว่าง ในช่วงปิดเทอมหารายได้ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ใครที่กำลังมองหางานนี้เรามีรีวิวงานมาฝากค่ะ ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้ น้อย เป็นนักศึกษา เลือกทำงานนี้เพราะงานนี้เป็นงานที่มีรับ students part time คือถ้าหากเราเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาเราสามารถเดินไปสมัครในจุดตรงนี้ได้เลย เรารู้สึกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจเพราะเขาสนับสนุนให้เด็กนักศึกษาอย่างเราๆได้มีเงินระหว่างเรียน เลยไปสมัคร […]

  • September 14, 2020

พนักงานร้านเกมส์ TK Net งานสบาย สายเกมส์

มันจะดีแค่ไหนที่เราสามารถทำงานไปด้วย เล่นไปด้วย คงจะหายากมาก แต่ถ้าคุณเป็นสายเกมส์แล้วละก็งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้ การเริ่มต้นทำงานที่ร้านTK Net ไก่ อายุ  22 ปี เพราะเริ่มแรกเพื่อนแนะนำมา ตอนแรกเห็นเพื่อนทำที่TK Netแล้วรู้สึกว่าสนุก เลยอยากลองไปทำแล้วให้เพื่อนแนะนำให้ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์อยู่แล้วด้วย จึงคิดว่าถ้าเราได้ไปอยู่ในสถานที่ที่เราได้เล่นเกมส์ไปด้วยทำงานไปด้วยมันก็คงจะดีมากๆเลย ได้ทำในสิ่งที่เราและยังได้เงินมาใช้ และไม่ต้องไม่มีการสัมภาษณ์งาน ส่วนเรื่องการแต่งตัวคือใส่เสื้อยืดกางเกงขายาว ลักษณะงานที่ทำ […]

  • September 10, 2020

รีวิวงาน งานเสิร์ฟ ร้าน Wo Ai Wo Tang

สำหรับคนที่กำลังมองหางาน งานเสิร์ฟ หรืองานร้านอาหารจีน วันนี้เรามีรีวิวของนักศึกษาที่ทำงานนี้โดยการเป็น พนักงานเสิร์ฟร้าน งานจะหนักหรือจะสนุก เรามอดูรีวิวกันค่ะ ทำไมคุณถึงเลือกทำงานที่ร้าน Wo Ai Wo Tang เพราะร้าน ร้าน Wo Ai Wo Tangนี้เป็นร้านใหม่ที่เพิ่งมาเปิดและตอนนั้นทางร้านกำลังรับพนักงานเสิร์ฟพอดีและตรงกับที่เราว่างด้วย จึงได้ไปสมัครงาน และร้านตั้งอยู่เส้นถนนใหญ่ […]

  • September 10, 2020

รีวิวงานพาร์ทไทม์พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้จังหวัดสงขลา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้จังหวัดสงขลาเป็น เป็นโบราณสถานของชาติ ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม อันเป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้ตอนล่าง ที่นี่นอกจากจะเป็นปหล่งท่องเที่ยวของชาวต่างชาติแล้ว ยังมีงานรองรับให้ทำอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักศึกษา ที่อยากทำงานนี้เรามรีวิวมาให้อ่านค่ะ เริ่มต้นทำงานที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้ จังหวัดสงขลา แวว นักศึกษา ทำงานนี้ เพราะงานนี้เป็นงานพาร์ทไทม์ที่รับนักศึกษาและงานนี้เป็นงานที่เดินทางไปทำงานได้สะดวกเพราะสถานที่ทำงานอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยเลย และไม่ต้องเสียเงินค่าโดยสารใดๆเลยเพราะสามารถนั่งรถรางของมหาวิทยาลัยไปได้ และงานนี้เป็นงานที่มีเพื่อนที่รู้จักได้ทำอยู่ก่อนแล้วจึงแนะนำมาด้วย บรรยากาศวันสัมภาษณ์ต้องแต่งกายเรียบร้อยมากๆ เพราะตอนทำงานต้องใส่ชุดนักศึกษาทำงานที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้ ลักษณะงานที่ทำ ที่พิพิธภัณฑ์ […]

  • September 9, 2020

รีวิวพนักงานขายที่ฟิตเนส FT fitness ยากไหม

ใครๆก็สนใจออกกำลังกายโดยหันมาเล่นฟิตเนสกันมากเพิ่มขึ้น ทำให้สาขา fitness ก็เพิ่มตามมาด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่สนใจงานนี้ เรามีรีวิวจากทางบ้านมาให้พิจารณาค่ะว่างสาย งานนี้เป็นอย่างไร เหนื่อยไหม รายได้เป็นอย่างไร เรามีข้อมูลมาฝากค่ะ การเริ่มต้นทำงานพนักงานขายที่ฟิตเนส มิว นักศึกษา เลือกทำงานที่ FT fitness   เพราะงานนี้เป็นงานที่เราสามารถทำได้ตอนเย็น งานนี้สามารถเลือกเป็นกะได้ และในช่วงปี3 […]

  • September 5, 2020

พาร์ทไทม์งานจัด event ของบริษัท

นักศึกษาที่ต้องการหาความรู้ ที่เกี่ยวกับงาน ที่เน้น ไอเดีย การออกแบบเพื่อสะสมประสบการณ์ที่เรียนมา งานนี้อาจเป็นงานที่ใช่ สำหรับคุณ ทำไมคุณถึงเลือกทำงานนี้ หนุ่ย เลือกทำงานนี้เพราะตอนนั้นอยู่ม.6 แล้วอยากทำงานอะไรสักอย่างที่สามารถต่อยอดเกี่ยวกับสายการเรียนที่อยากจะเข้าตอนมหาวิทยาลัย และเจอกับงานพอดีเลยไปขอสมัครงาน แต่ตอนนั้นทางบริษัทไม่รับพนักงาน แต่เนื่องจากเขาเอ็นดูเลยรับเราไปช่วยงานช่วงปิดเทอมและได้ทำงานนี้อย่างเต็มที่มากๆตลอดระยะเวลา 3 เดือน คำถามที่ถูกสัมภาษณ์คือ สามารถทำอะไรได้บ้างเกี่ยวกับการออกแบบ ใช้โปรแกรมอะไรเป็นบ้าง ลักษณะงานที่ทำ […]