2020-09

รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพนักงานปั้มน้ำมันปตท.ค่าแรงคุ้มไหม?

พนักงานเติมน้ำมันเป็นหนึ่งในอาชีพบริการที่ต้องยิ้มแย้มแจ่มใส รักงานบริการสามารถใช้เครื่องแคชเชียร์ได้ สามารถเติมน้ำมัน ร...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพาร์ทไทม์ร้านถ่ายเอกสารพี่บี

ที่มหาลัยมักจะมีร้านถ่ายเอกสารอยู่ในมหาลัย แน่นอนว่านักศึกษาหลายๆคนก็อาจเคยที่ทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านถ่ายเอกสารมาบ้าง วันน...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพนักงานร้านกาแฟ Coffee art ที่ทำแล้วไม่รู้สึกเหนื่อย

ร้านกาแฟ Coffee art เป็นร้านกาแฟที่ไม่ใหญ่มาก ใครที่สนใจลองมาดูรีวิวการทำงานพาร์ทไทม์ของร้านกาแฟ Coffee art ก่อนเผื่อสนใ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานขายโน๊ตบุ๊คที่ร้านเต่าเพชร

พนักงานขายโน๊ตบุ๊ค เป็นงานที่ต้องดูแล บริการให้ความรู้และการบริการแก่ลูกค้า รวมถึงการทำยอดขายให้กับบริษัท สำหรับใครที่กำ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพาร์ทไทม์พนักงานโลตัสสำหรับนักศึกษา

ที่เทสโก้ โลตัสรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในช่วงปิดภาคการศึกษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เวลาว่...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พนักงานร้านเกมส์ TK Net งานสบาย สายเกมส์

มันจะดีแค่ไหนที่เราสามารถทำงานไปด้วย เล่นไปด้วย คงจะหายากมาก แต่ถ้าคุณเป็นสายเกมส์แล้วละก็งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้ การเริ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงาน งานเสิร์ฟ ร้าน Wo Ai Wo Tang

สำหรับคนที่กำลังมองหางาน งานเสิร์ฟ หรืองานร้านอาหารจีน วันนี้เรามีรีวิวของนักศึกษาที่ทำงานนี้โดยการเป็น พนักงานเสิร์ฟร้...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงานพาร์ทไทม์พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้จังหวัดสงขลา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาคใต้จังหวัดสงขลาเป็น เป็นโบราณสถานของชาติ ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม อันเป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้ตอนล่าง ที่นี...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวพนักงานขายที่ฟิตเนส FT fitness ยากไหม

ใครๆก็สนใจออกกำลังกายโดยหันมาเล่นฟิตเนสกันมากเพิ่มขึ้น ทำให้สาขา fitness ก็เพิ่มตามมาด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่สนใจงานนี้ ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พาร์ทไทม์งานจัด event ของบริษัท

นักศึกษาที่ต้องการหาความรู้ ที่เกี่ยวกับงาน ที่เน้น ไอเดีย การออกแบบเพื่อสะสมประสบการณ์ที่เรียนมา งานนี้อาจเป็นงานที่ใช่...
Copied title and URL