MONTH

2021年1月

  • January 24, 2021

รีวิวงานโรงงาน บริษัทแหลมทองโพธิหรือโรงงานเชือดไก่

วันนี้เรามีงานตรวจโรงงงาน สถานที่ตั้งของโรงงานอยู่จังหวัดนครราชสีมานั่นคือบริษัท แหลมทองโพธิหรือโรงงานเชี่ยวไก่นั่นเองที่ได้พี่ออยหญิงอายุ 38 ปีผู้ใหญ่ใจดีมารีวิวงานให้เราได้ฟังกัน การเริ่มทำงานที่ บริษัทแหลมทองโพธิ เหตุผลที่เรื่องงานนี้เพราะว่าเป็นโรงงานขนาดใหญ่มีมาตรฐาน คิดว่าเป็นบริษัทที่มั่นคง งานโรงงานก็จะมีสวัสดิการต่างๆ มีประกันสังคมมีประกันชีวิตมีเงินสมทบ มีรถรับส่งพนักงาน ซึ่งสวัสดิการต่างๆเหล่านี้ลดภาระของเราไปได้ ฉันถึงเลือกที่จะเข้าไปทำงานที่โรงงานแห่งนี้โดยมีเพื่อนเป็นคนแนะนำ ที่แหลมทองโพธิต้องทำอะไรบ้าง หน้าที่ในแต่ละวันเข้าไปตอกบัตรทำงานเข้าไปแต่งกายในชุดที่ทางบริษัทจัดหาให้สำหรับเข้าไลน์ผลิต เมื่อถึงเวลาการทำงานเราก็เข้าไปในไลน์ผลิตหน้าที่ของฉันคือการชำแหละเนื้อไก่ในแผนก BL ต้องชำแหละไก่วันละ 2 […]

  • January 23, 2021

รีวิวงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า เขตกทม

งานส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ส่งอาหาร delivery ออนไลน์จากร้านอาหารดังต่างๆ ร้านอาหารใกล้บ้านกำลังเป็นที่นิยมมากเลยในยุค 2021 เพราะในช่วงที่หลายคนต้องกักตัว ไม่อยากออกไปเสี่ยงกับการ สัมผัส การติดเชื้อ กับไวรัส การเลือกให้คนมาส่งอาหารจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกทีีผู้คนเลือกใช้มากที่สุด สำหรับคนที่อยากทำงานนี้เรามีรีวิวงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า เขตกทมมาฝากค่ะ ทำไมถึงทำขับรถส่งงานฟู้ดแพนด้า เพศชาย อายุ 42 ปี […]

  • January 18, 2021

งานพาร์ทไทม์ขับแกร็บฟู๊ดเงินดีไหม

สำหรับผู้ที่ สนใจอยากจะขับ แกร็บฟู้ด หลังเลิกทำงาน เลิกเรียน เพื่อหารายได้เสริม ลดภาระค่าใช้จ่าย วันนี้เรามีริวิวที่จะมาไขคำตอบว่า แกร็บฟู้ด ดีไหม รายได้ ได้เท่าไร คุ้มค่า หรือ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ให้กับผู้ที่สนใจ ที่ต้องการ สมัครงาน หางาน Grab […]

  • January 18, 2021

รีวิวงานประจำ พนักงานร้านรับซื้อของเก่า ในเขตจังหวัดขอนแก่น

วันนี้เรามีงานรีวิวพนักงานร้านรับซื้อของเก่าจาก แจน เพศหญิง อายุ 38ปี ไม่มีวุฒิ งานนี้จะเป็นอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง ค่าแรงคุ้มค่าเหนื่อยไหม สำหรับผู้ที่กำลังหางาน สมัครงาน สนใจเป็นพนักงานร้านรับซื้อของเก่า หางานนี้ได้อย่างไร มีป้ายรับสมัครพนักงานติดไว้หน้าร้านว่า สมัครพนักงาน ประเภทงาน (เป็นร้านรับซื้อของเก่า) ในเขตจังหวัดขอนแก่น ไม่จำกัดวุฒิ อายุ […]

  • January 18, 2021

รีวิวสมัครงาน งานนวดพาร์ทไทม์ รายได้ดีไหม

งานนวด งานพาร์ทไทม์ เป็นงานที่หารายได้เสริมอีกทาง ไม่ว่าจะเป็นการนวดไทย นวดน้ำมัน นวดเพื่อสุขภาพ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาด วันนี้เรามีงานรีวิวของผู้ที่ทำงานร้านนวดในร้านประจำและทำงานเสริม งานนวด งานพาร์ทไทม์ดีไหม เป็นอาชีพอิสระ งานนวดพาร์ทไทม์ มีหลายรูปแบบ ตัวอย่างที่ 1 พาร์ทไทม์ที่ต้องเข้าร้านทั้งวัน ยกตัวอย่างเช่น พนักงานประจำร้านหยุด ที่ร้านก็จะเรียกหมอนวดพาร์ทไทม์ มาประจำแทน […]

  • January 17, 2021

รีวิวงานแม่บ้าน ทำความ สะอาดในออฟฟิศ กรุงเทพ

สำหรับคนที่สนใจ สมัครงานแม่บ้าน ทำความสะอาด หางานแม่บ้าน ทำความ สะอาดในออฟฟิศ ที่ทำงาน ในกรุงเทพ วันนี้เรามีรีวิวงานแม่บ้านจาก ออน อายุ38  วุฒิ ม3 โดยหางานนี้ได้จากมีเพื่อนมาแนะนำ จึงไปสมัครงาน ทำไมถึงเลือกทำงานแม่บ้าน ที่เลือกทำงานนี้เพราะ เป็นงานที่หาง่าย ไม่ต้องลงทุน ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา […]

  • January 16, 2021

พนักงานร้านนวดรายได้วันละเท่าไร

งานร้านนวดเป็นงานเป็นงานอาชีพที่เวลาไปสมัครงานก็ไม่ต้องใช้ใบสมัครงาน การนวดแบบเป็นลูดจ้างของร้านนวดเป็นงานที่เราไม่ต้องทำการตลาดเอง เพียงแค่เรามีฝีมือก็จะมีลูกค้ามาใช้บริการของเราเป็นประจำแต่การเป็นพนักงานนวดจะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร เรามีรีวิวจาก ออย เพศหญิง อายุ 38 จบ ม.6 มารีวิวงานร้านนวดค่ะ การเริ่มทำงานร้านนวด ที่ฉันเลือกทำงานนวด เพราะทราบมาก่อนว่า งานนวดแผนไทย เป็นงานที่สร้างรายได้ดี ลงทุนน้อย เป็นอาชีพที่มีเกียรติ เป็นงานที่ได้ช่วยเหลือคนได้ จึงเป็นงานที่น่าภาคภูมิใจ […]

  • January 5, 2021

ผู้จัดการร้านขายน้ำส้ม เหนื่อยไหม

แป้ง เพศหญิง อายุ 42ปี ปริญญาตรี เป็นมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนอารมณ์ดี ในระหว่างที่กำลังหางานอยู่ก็มีเพื่อนมาแนะนำงานให้เป็นงานผู้จัดการฝ่ายผลิต พนักงานประจำ โรงงานน้ำส้ม กรุงเทพ ทำไมถึงเลือกทำงานผู้จัดการร้านขายน้ำส้ม เพื่ออยากเรียนรู้งาน มีประสบการณ์และธุรกิจใหม่ๆเพื่อนำประสบกาณ์ในการทำงานที่โรงงานน้ำส้มในส่วนของบริหารจัดการคน วัตถุดิบ การตลาด และปัญหาอุปสรรคต่างๆมาปรับใช้ในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองได้และเป็นช่วงของการแพร่ระบาดโรคโควิค19 จะประกอบธุรกิจอะไรก็ยาก หรือหางานประจำก็ลำบาก […]

  • January 4, 2021

รีวิวงาน ล่ามญี่ปุ่นเงินเดือนดีไหม

น้องๆนักศึกษาที่หางาน ล่ามภาษาญี่ปุ่น สมัครงานล่ามภาษาญี่ปุ่น วันนี้เรามีรีวิวงาน ล่ามญี่ปุ่นเงินเดือน ว่าต้องทำอะไรบ้างจากผู้ที่เคยทำงานจริงและรายได้จริงมาบอกค่ะ มีประสบการณ์ของล่ามหลายท่านด้วยค่ะ ล่ามญี่ปุ่นทำหน้าที่อะไรบ้าง เอ เพศชาย อายุ 40 ปี จบปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ แต่มีความสนใจเรียนภาษาญี่ปุ่นจึงได้ไปศึกษาที่โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในโตเกียว สอบได้ JLPT N2 เมื่อเรียนเสร็จได้มาทำงานที่ประเทศไทยที่นิคมอุตสาหกรรม […]