MONTH

2021年1月

  • January 31, 2021

รีวิวงานแม่บ้านประจำที่แมนชั่นรายได้เท่าไร

วันนี้เรารีวิวจาก ไหม อายุ 50 ปี จะมาเล่าเรื่องการทำงานเป็นแม่บ้านประจำที่แมนชั่น ให้เราได้อ่านกันค่ะ เริ่มทำงานเป็นแม่บ้านที่แมนชั่นได้อย่างไร มีเพื่อนมาชวนเราไปทำงาน เพราะเมื่อก่อนเคยทำแม่บ้านร้านอาหารญี่ปุ่น เงินเดือน 9,000 บาทและมีเพื่อนแม่บ้านแนะนำให้มาสมัครที่นี่เพราะได้เงินเดือน 12,000 บาทมีค่าอาหารกลางวันให้ด้วย มีเบี้ยขยันให้ เสื้อฉันคิดว่ารายได้มากขึ้นและมีมีเบี้ยขยันให้ด้วย ฉันจึงคิดว่าฉันน่าจะทำที่นี่ดีกว่าที่เก่า จึงได้มาทำที่งานแม่บ้านประจำห้องนายญี่ปุ่น ที่ทับทิมแมนชั่นสุขุมวิทกรุงเทพ […]

  • January 31, 2021

รีวิวขับฟู้ดแพนด้า ขับรถ 1 วันได้เท่าไร

มาอีกแล้ว งานรีวิวขับฟู้ดแพนด้า มาดูกันว่า ถ้าเราทำงานเต็มวัน วันละ 8-9 ชั่วโมง จะได้รายได้เท่าไร เรามีรีวิวจากผู้ที่ทำงานนี้จริงมาเล่าสู่กันฟังค่ะ ขับฟู้ดแพนด้า ขับรถ 1 วัน ทำอะไรบ้าง แมน  อายุ 45ปีที่เลือกมาทำงานนี้เพราะ เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด covid 19 […]

  • January 29, 2021

รีวิวงานพาร์ทไทม์ ขับฟู้ดแพนด้า รายได้เท่าไรต่อเที่ยว

สำหรับคนที่สนใจขับฟู้ดแพนด้าเป็นรายได้เสริม แต่อยากรู้รายได้ ทงานเหนื่อนไหม คุ้มค่าหรือเปล่า ต้องเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เรามีรีวิวงานขับฟู้ดแพนด้า จากแมน เพศชายอายุ 30 ปี หางานขับฟู้ดแพนด้า หางานมาจาก facebook ในกลุ่มของไรเดอร์ เหตุผลที่เลือกทำงานนี้เพราะรายรับไม่พอรายจ่ายจึงต้องหางาน part time เพื่อที่จะได้มีรายได้มากขึ้นจากการมองหางาน part time […]

  • January 29, 2021

รีวิวงานพนักงานนวดแผนไทยอยู่เขตสาทรซอย 1

วันนี้เรามีรีวิวงานพนักงานนวดแผนไทยอยู่เขตสาทรซอย 1 ใครที่ต้องการสมัครงาน หางานงานนวดแผนไทยอยู่ ลองดูข้อมูลนี้ไปประกอบนะคะ ตอนนี้ร้านนวดหลายร้านกำลังประสบปัญหาจากสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอยู่ช่วงนี้ แต่ถ้าเมื่อไรที่กลับสู่สภาวะปกติอีกครั้ง รับรองว่างานนี้จะยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่อย่างมากเลยทีเดียว เริ่มทำงานที่ร้านนวดแผนไทย หน่อย เพศหญิงอายุ 45 ปี มีงานที่จะมารีวิววันนี้งานพนักงานนวดแผนไทยอยู่เขตสาทรซอย 1 จังหวัดกรุงเทพมหานคร หางานนี้ได้จาก facebook เหตุผลที่เลือกงานนี้เพราะเพื่อนแนะนำบอกว่าเป็นงานที่ได้เงินดีงานที่ไม่หนักมากไม่ต้องตากแดด เวลาไม่มีลูกค้าก็ไม่ต้องทำอะไร […]

  • January 29, 2021

รีวิวพนักงานขายอาหารในห้างสรรพสินค้า

สำหรับผู้หางาน พนักงานร้านอาหารในห้าง สมัครงานพนักงานร้านอาหารในห้าง  วันนี้เรามีรีวิวจากทางบ้าน จากคุณจิต เพศหญิงอายุ 25 ปี ที่จะมาเล่าเรื่องราวการทำงานขายอาหารในห้างสรรพสินค้าค่ะ เริ่มทำขายอาหารในห้างสรรพสินค้าได้ยังไง งานนี้มีเพื่อนมาแนะนำและชวนเข้าไปทำงานด้วยกัน เหตุผลที่เลือกงานนี้ฉันอายุยังน้อย คิดว่าการทำงานในห้างอยู่ในแอร์เย็นๆสบายๆแล้วก็เป็นงานที่รายได้ดี มีเงินเดือนมีคอมมิชชั่นแล้วก็มีสวัสดิการต่างๆให้ฉันด้วย มีประกันสังคมประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มมีวันหยุดประจำปีเราทำงานในวันหยุดนักขัตฤกษ์ก็จะได้ 2 แรงซึ่งเป็นงานที่ดี วันไปสัมภาษณ์ก็ต้องแต่งกายให้สุภาพเตรียมเอกสารให้พร้อมมาเขียนใบสมัครเสร็จก็ทำการสัมภาษณ์แล้วก็นัดวันอบรมได้เลย ขายอาหารในห้างสรรพสินค้าทำอะไรบ้าง หน้าที่ของฉันในแต่ละวันคือการมาเตรียมของที่จะขายอย่างเช่นการหั่นผักหั่นหมูหั่นเนื้อการเตรียมวัตถุดิบในการปรุงอาหาร […]

  • January 28, 2021

รีวิวงานแม่บ้านบริษัทเจเอ็มคลีนนิ่ง

พนักงานทำความสะอาด  งานแม่บ้านที่กรุงเทพ มีโสงานที่ต้องการหางานตำแหน่งแม่บ้านประจำออฟฟิศ  คอนโดอยู่จำนวนมาก ปัจจุบันนี้ยังมีบริษัทที่ให้บริการจัดส่งจัดส่งแม่บ้าน ทำความสะอาดที่ต่างๆ งานนี้จึงเป็นงานที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะมีความต้องการของตลาดค่อนข้างสูง วันนี้เรามีรีวิวจากทางบ้านที่บริษัทเจเอ็มคลีนนิ่งมาฝากสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครงานนี้ เริ่มทำงานแม้บ้านได้อย่างไร แหวน เพศหญิงอายุ 48 หางานนี้จาก ตามเพจหางานแม่บ้านใน facebook เหตุผลที่เลือกงานนี้ เพราะตกงานจากงานประจำ ที่เกิดจากสถานการณ์ covid-19 ต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนดถึงต้องมาสมัครงานนี้ […]

  • January 24, 2021

รีวิวงานโรงงาน บริษัทแหลมทองโพธิหรือโรงงานเชือดไก่

วันนี้เรามีงานตรวจโรงงงาน สถานที่ตั้งของโรงงานอยู่จังหวัดนครราชสีมานั่นคือบริษัท แหลมทองโพธิหรือโรงงานเชี่ยวไก่นั่นเองที่ได้พี่ออยหญิงอายุ 38 ปีผู้ใหญ่ใจดีมารีวิวงานให้เราได้ฟังกัน การเริ่มทำงานที่ บริษัทแหลมทองโพธิ เหตุผลที่เรื่องงานนี้เพราะว่าเป็นโรงงานขนาดใหญ่มีมาตรฐาน คิดว่าเป็นบริษัทที่มั่นคง งานโรงงานก็จะมีสวัสดิการต่างๆ มีประกันสังคมมีประกันชีวิตมีเงินสมทบ มีรถรับส่งพนักงาน ซึ่งสวัสดิการต่างๆเหล่านี้ลดภาระของเราไปได้ ฉันถึงเลือกที่จะเข้าไปทำงานที่โรงงานแห่งนี้โดยมีเพื่อนเป็นคนแนะนำ ที่แหลมทองโพธิต้องทำอะไรบ้าง หน้าที่ในแต่ละวันเข้าไปตอกบัตรทำงานเข้าไปแต่งกายในชุดที่ทางบริษัทจัดหาให้สำหรับเข้าไลน์ผลิต เมื่อถึงเวลาการทำงานเราก็เข้าไปในไลน์ผลิตหน้าที่ของฉันคือการชำแหละเนื้อไก่ในแผนก BL ต้องชำแหละไก่วันละ 2 […]

  • January 23, 2021

รีวิวงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า เขตกทม

งานส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ส่งอาหาร delivery ออนไลน์จากร้านอาหารดังต่างๆ ร้านอาหารใกล้บ้านกำลังเป็นที่นิยมมากเลยในยุค 2021 เพราะในช่วงที่หลายคนต้องกักตัว ไม่อยากออกไปเสี่ยงกับการ สัมผัส การติดเชื้อ กับไวรัส การเลือกให้คนมาส่งอาหารจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกทีีผู้คนเลือกใช้มากที่สุด สำหรับคนที่อยากทำงานนี้เรามีรีวิวงานขับรถส่งอาหารของบริษัทฟู้ดแพนด้า เขตกทมมาฝากค่ะ ทำไมถึงทำขับรถส่งงานฟู้ดแพนด้า เพศชาย อายุ 42 ปี […]

  • January 18, 2021

งานพาร์ทไทม์ขับแกร็บฟู๊ดเงินดีไหม

สำหรับผู้ที่ สนใจอยากจะขับ แกร็บฟู้ด หลังเลิกทำงาน เลิกเรียน เพื่อหารายได้เสริม ลดภาระค่าใช้จ่าย วันนี้เรามีริวิวที่จะมาไขคำตอบว่า แกร็บฟู้ด ดีไหม รายได้ ได้เท่าไร คุ้มค่า หรือ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ให้กับผู้ที่สนใจ ที่ต้องการ สมัครงาน หางาน Grab […]

  • January 18, 2021

รีวิวงานประจำ พนักงานร้านรับซื้อของเก่า ในเขตจังหวัดขอนแก่น

วันนี้เรามีงานรีวิวพนักงานร้านรับซื้อของเก่าจาก แจน เพศหญิง อายุ 38ปี ไม่มีวุฒิ งานนี้จะเป็นอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง ค่าแรงคุ้มค่าเหนื่อยไหม สำหรับผู้ที่กำลังหางาน สมัครงาน สนใจเป็นพนักงานร้านรับซื้อของเก่า หางานนี้ได้อย่างไร มีป้ายรับสมัครพนักงานติดไว้หน้าร้านว่า สมัครพนักงาน ประเภทงาน (เป็นร้านรับซื้อของเก่า) ในเขตจังหวัดขอนแก่น ไม่จำกัดวุฒิ อายุ […]