รีวิวงานพาร์ทไทม์

พาร์ทไทม์ งานร้านอเมซอน ลำบากไหม

คนที่อยากเป็นบาริสต้า หรือ อยากเรียนรู้การชงกาแฟ พลาดไม่ได้เลย กับการรีวิวประสบการณ์การทำร้านกาแฟ อเมซอนที่ละเอียดมากๆ ม...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวอาชีพรับซื้อของเก่า อาชีพที่น่าทำ?

อาชีพที่ช่วยโลก ลดภาวะโลกร้อน ประชากรที่เพิ่มขึ้น การบริโภค อุปโภคก็เพิ่มมากขึ้น ขยะมากเกือบล้นโลก อาชีพรับซื้อของเก่า ท...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

พาร์ทไทม์ อาชีพ ช่างเสริมสวย ไม่มีประสบการณ์

สังคมปัจจุบัน การที่มีภาพลักษณ์ที่ดีถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เป็นก้าวแรกที่ช่วยให้เราได้โอกาศใหม่ๆ เพราะก่อนที่เราจะรู้จัก...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงานนวด พาร์ทไทม์ ตามบ้าน ดีไหม

งานนวด พาร์ทไทม์ ตามบ้าน เป็นอาชีพที่เรา บริการที่ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงที่โควิดระบาด วันนี้เรามีรีวิว จากผ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงาน พาร์ทไทม์ ที่ Family Mart

เราอาจจะเคยไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อกันบ่อยๆ แต่วันนี้เราจะมาดูว่า การทำงานของร้านสะดวกซื้อ ดีไหม น่าทำหรือเปล่า เรามีร...
รีวิวงานประจำ

งานมูลนิธิ งานที่ได้ช่วยเหลือสังคม

สำหรับคนที่ชอบงาน ช่วยเหลือสังคมวันนี้เรามีรีวิวงานงานมูลนิธิ งานประจำที่ได้หยุดวันเสาร์และอาทิตย์มาฝากค่ะ จุดเริ่มต้น ...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิว งานพาร์ไทม์แคชเชียร์ที่บาร์ สนุก?

งานแคชเชียร์ เป็นงานที่ต้องรับผิดชอบเงินรายได้ เก็บเงินลูกค้า  วันนี้เรามีรีวิวจาก เจน ที่จะมารีวิวงานพาร์ไทม์แคชเชียร์ท...
รีวิวงานประจำ

รีวิวอาชีพนักบัญชี เงินเดือนขึ้นเร็วไหม?

อาชีพนักบัญชี เป็นอาชีพหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับองค์กร วันนี้เรามีรีวิว ของนักบัญชีท่านนึงมาฝากค่ะ มาดูกันว่า ...
รีวิวงานประจำ

Sales ขายเครื่องมือแพทย์ดีไหม

สำหรับคนที่ชอบอิสระในการทำงาน ชอบการบริหารเวลาได้ด้วยตัวเอง ทำมากได้มาก ไม่ท้อถอย ชอบการแข่งขัน อาชีพเซลล์หรืออาชีพนักขา...
รีวิวงานพาร์ทไทม์

รีวิวงานพาร์ทไทม์ที่แมคโดนัล งานที่ได้ฝึกภาษาอังกฤษ

ร้านแมคโดนัลด์เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเบอร์เกอร์ เปิดมานานหลายปี มีหลากหลายเมนู ในราคาที่เหมาะสำหรับการมาใช้เวลาด้วยกัน...
Copied title and URL